Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Phường Cẩm Trung kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 11/5/2018, Đảng ủy phường Cẩm Trung tổ chức hội nghị kiểm điểm thực hiện Nghi quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XI giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020;  Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 18- NQ/TU của BTV Thành ủy và 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

 

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, phường Cẩm Trung đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra. Kinh tế tiếp tục có sự phát triển, đời sống của người dân từng bước được nâng lên; Thu ngân sách năm 2015 và 2016 vượt chỉ tiêu thành phố giao trên 70%. Diện mạo đô thị ngày càng khang trang, các công trình phúc lợi phục vụ dân sinh được đầu tư xây dựng; công tác an sinh xã hội được quan tâm chăm lo. Nếp sống văn minh đô thị từng bước được hình thành; an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy có nhiều đổi mới gắn với tình hình, nhiệm vụ, điều kiện thực tế của đơn vị. Đặc biệt đã tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm nhiều tồn tại từ các năm trước được nhân dân đồng tình ủng hộ...

 

Đ/c Bùi Thị Bính - Phó Bí thư TT Thành ủy phát biểu tại hội nghị 

 

 Việc học tập và làm theo tư tưởng của Bác đã và đang đi vào chiều sâu, trở thành việc làm cụ thể, thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Qua đó góp phần tích cực vào công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng.

 

Đối với thực hiện Nghị quyết 18 của BTV Thành ủy việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội đã có sự thay đổi rõ nét trong nhận thức, trong sinh hoạt cộng đồng và thu được kết quả tốt góp phần không nhỏ xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong các khu dân cư....

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Bùi Thị Bính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  đề nghị: Trong thời gian tới phường Cẩm Trung cần đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng nhận thức, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên mạnh về chất lượng chuyên môn và vững vàng về tư tưởng. Rà soát, điều chỉnh các chỉ tiêu, kế hoạch, lộ trình thực hiện đảm bảo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực đất đai, xây dựng, trật tự đô thị, ATTP, tôn giáo, y tế, giáo dục, an sinh xã hội. Giải quyết kịp thời các vấn đề mà cử tri quan tâm và đẩy manh các phong trào thi đua yêu nước bằng các mô hình cụ thể hiệu quả, xây dựng môi trường xã hội lành mạnh, văn minh, an toàn.

 

 

Trong dịp này UBND phường Cẩm Trung đã khen thưởng 8 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 18 của BTV thành ủy  và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị”.

Các tin liên quan: