Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

04/04/2017 11:00:00 CH  Hướng tới Đại hội TDTT TP Cẩm Phả lần thứ VIII, ngày 2/4/2017, cụm phường Cẩm Trung và phường Cẩm Thành tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 với sự tham gia của hơn 250 vận động viên đến từ 25 khu phố trên địa bàn 2 phường. Thi đấu 6 bộ môn là : kéo co, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, cờ vua và cờ tướng.

 

Màn đồng diễn tại lễ khai mạc
 Những năm qua, phong trào luyện tập và thi đấu TDTT trên địa bàn 2 phường thường xuyên được cấp ủy, chính quyền quan tâm; đẩy mạnh xây dựng các thiết chế văn hóa thể thao, phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng. Các hoạt động TDTT thường xuyên được tổ chức, gắn với thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thúc đẩy phòng trào luyện tập và thi đấu TDTT trên địa bàn ngày càng phát triển, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà còn là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào bổ sung cho đội tuyển các môn thể thao của 2 phường chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao TP lần thứ VIII năm 2017.
 
 
Sau một thời gian thi đấu hết mình  với tinh thần “Quyết tâm – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải nhất toàn đoàn cho khu 3A phường Cẩm Trung và khu 4B phường Cẩm Thành.
                                                                                                                                       Tin và ảnh: Bạch Dương
 
Các tin liên quan: