Tin nổi bật

Tin hoạt động của các Đoàn thể

Phường Cẩm Trung bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Sáng 15/05, Tại tổ 8 – khu phố 4B – phường Cẩm Trung, UBMTTQ phường tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Trường Sơn – hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

 

 

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích hơn 50m2 với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Trong đó, Quỹ vì người nghèo của phường Cẩm Trung hỗ trợ 15 triệu đồng, Ngân hàng công thương Chi nhánh Cẩm Phả hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân khu phố 4B ủng hộ hơn 4 triệu đồng, còn lại là nguồn giúp đỡ của người thân trong gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Cẩm Trung cũng như các tổ chức, doanh nghiệp tới các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn. Đồng thời, góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

Lãnh đạo Ngân hàng Công thương Chi nhánh Cẩm Phả trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Trường Sơn

 

Lãnh đạo phường Cẩm Trung tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Trường Sơn

 

Nhân dịp này, gia đình anh Nguyễn Trường Sơn còn nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực của Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phường Cẩm Trung và khu phố 4B.

Các tin liên quan: