Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Cụm huấn luyện số 4 phường Cẩm Trung tổng kết công tác huấn luyện năm 2019
Cụm huấn luyện số 4 phường Cẩm Trung vừa tổ chức tổng kết công tác huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân tự vệ năm 2019.

 
Với phương châm " cơ bản, thiết thực, chất lượng", huấn luyện đồng bộ chuyên sâu, sát với chức năng, nhiệm vụ, tổ chức biên chế và địa bàn hoạt động các lực lượng dân quân tự vệ cụm số 4 phường Cẩm Trung đã chấp hành nghiêm các quy định và thực hiện đầy đủ các nội dung theo kế hoạch huấn luyện đã đề ra. Các chiến sỹ dân quân tự vệ đã nắm bắt cơ bản được các kỹ chiến thuật quân sự; khả năng hiệp đồng tác chiến......100% chiến sỹ dân quân tự vệ đạt yêu cầu về huấn luyện giáo dục chính trị và huấn luyện quân sự. Trong đó 70% đạt loại khá, giỏi sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với thực hiện tốt các nội dung huấn luyện các đơn vị trong cụm còn duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu theo đúng kế hoạch của thành phố. Đồng thời xây dựng và điều chỉnh các kế hoạch phân công sẵn sàng chiến đấu phòng thủ, PCTT - TKCN, PCCN - cháy rừng...tập luyện các phương án xử lý kịp thời khi có tình huống xảy ra.
Trong dịp này UBND phường Cẩm Trung đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện năm 2019.
    Ngày đăng: 17/6/2019     Số lần download: 280
    Dung lượng File: 697 KB     Download

Các tin liên quan: