Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 27/4/2018 của UBND thành phố Cẩm Phả về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018. Nhằm đẩy mạnh phong trào bảo vệ môi trường (BVMT) trên địa bàn phường, đồng thời tổ chức hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018.
Sáng ngày 05/5/2018 UBND phường, Hội phụ nữ phường, Đoàn thanh niên phường và nhân dân khu phố khu phố 2A – phường Cẩm Trung tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và VSMT nông thôn trên địa bàn với chủ đề “Nước sạch và VSMT nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”.

UBND phường, Hội phụ nữ và nhân dân khu phố 2A ra quân hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và VSMT
Cán bộ, hội viên hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên phường và nhân dân khu phố 2A đã cùng tham gia nạo vét đầu nguồn tuyến suối, quét dọn vỉa hè, lòng lề đường. Với tinh thần tự giác, nhiệt tình, các lực lượng tham gia đã dọn dẹp sạch sẽ các tuyến đường, trả lại vẻ mỹ quan cho đô thị.Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường trong cộng đồng, duy trì và thực hiện phong trào ngày chủ nhật xanh, hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018 với thông điệp :
1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia NS- VSMT.
2. Đảm bảo NS-VSMT vì sức khỏe cộng đồng.
3. Xử lý, trữ nước và sử dụng nước an toàn hộ gia đình góp phần bảo vệ sức khỏe của con bạn, chính bạn và gia đình bạn.
4. Sử dụng nước sạch và nhà tiêu hợp vệ sinh góp phần phòng chống suy dinh dưỡng, cải thiện chiều cao của trẻ.
5. Hãy để cho trẻ em được phát triển trong môi trường văn minh với nguồn nước sạch và nhà tiêu hợp vệ sinh.
6. Rửa tay với xà phòng và nước sạch trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, để phòng ngừa bệnh tiêu chảy và chân tay miệng cho trẻ.
7. Thường xuyên rửa tay với xà phhòng và nước sạch để bảo vệ bạn, con bạn và gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
8. Xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh ngay hôm nay, cho con em mình lớn khôn, khỏe mạnh.
9. Sử dụng nước tiết kiệm – hiệu quả là bạn đã chia sẻ cơ hội cho mọi người.
 
    Ngày đăng: 7/5/2018     Số lần download: 342
    Dung lượng File: 270 KB     Download

Các tin liên quan: