Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND thành phố khóa 20, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chiều ngày 18/06, Đ/c Trịnh Minh Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ Đại biểu HĐND thành phố Cẩm Phả đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Cẩm Trung và Cẩm Thành – TP. Cẩm Phả.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Cẩm Thành, Cẩm Trung

 

Tại buổi tiếp xúc, Đ/c Trịnh Minh Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND thành phố Cẩm Phả đã thông tin đến cử tri thời gian, nội dung của chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND Thành phố Cẩm Phả, khóa 20, nhiệm kỳ 2016 - 2021; tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của tỉnh Quảng Ninh và Thành phố Cẩm Phả; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh khóa XIII và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 82 - HĐND Thành phố khóa 20.

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Cẩm Trung, Cẩm Thành

 

Cử tri hai phường đều bày tỏ vui mừng phấn khởi, tin tưởng trước những kết quả tỉnh và thành phố đạt được 05 tháng đầu năm 2019. Những kết quả này đã đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các cấp các ngành và nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Cẩm Phả nói riêng. Tuy nhiên cử tri hai phường cũng kiến nghị một số nội dung liên quan đến xây dựng hệ thống thoát nước, ô nhiễm môi trường do chăn nuôi trong khu dân cư, phụ cấp của cán bộ khu phố, cán bộ không chuyên trách và việc hỗ trợ kinh phí di dời ra cụm công nghiệp, xây dựng sân vui chơi cho trẻ em.

Cử tri phường Cẩm Thành phát biểu đề đạt nguyện vọng

Cử tri phường Cẩm Trung nêu ý kiến

 

Cũng tại buổi tiếp xúc, Đ/c Trịnh Minh Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh và Đ/c Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố, Đại biểu HĐND thành phố đã trực tiếp giải đáp một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu các kiến nghị không thuộc thẩm quyền xem xét trình tại kỳ họp tới.

    Ngày đăng: 19/6/2019     Số lần download: 301
    Dung lượng File: 2 MB     Download

Các tin liên quan: