Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng 13/7/2019, Phường Cẩm Trung tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình chị Vũ Thi Sen thuộc diện hộ nghèo tại tổ 3 khu 2B của phường.

 

Gia đình chị Vũ Thị Sen là phụ nữ đơn thân, nuôi con nhỏ, bản thân sức khỏe yếu, không nghề nghiệp ổn định thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà cũ dột nát, xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo cho sinh hoạt, nguy hiểm tính mạng khi có mưa bão ...  Nắm bắt được hoàn cảnh gia đình, Lãnh đạo phường Cẩm Trung cùng các ban, ngành, đoàn thể của phường đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, người thân giúp đỡ gia đình chị Vũ Thị Sen  xây dựng ngôi nhà mới.

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 40m2 với tổng kinh phí 120 triệu đồng với tiêu chuẩn nền móng cứng, tường gạch ximang, nền nhà lát gạch hoa, trần nhựa, mái tôn xốp ... Dự kiến hoàn thành trong tháng 9 năm 2019 ...

Được biết đây là ngôi nhà “ Đại đoàn kết ” thứ 2 trong năm 2019 được Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể  phường Cẩm Trung triển khai thực hiện xây dựng cho các hộ nghèo trên địa bàn .

 

Duy Tâm

Các tin liên quan: