Tin hoạt động của thành phố

07/02/2017 8:00:00 CH  Sáng 7/2, các phường, xã trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đồng loạt tổ chức phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Đinh Dậu 2017. Các đồng chí Trần Văn Hùng – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT thành ủy, đ/c Vũ Quyết Tiến – Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Nguyễn Hồng Dương – Phó Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban ngành và đông đảo nhân dân trên địa bàn các phường, xã tham dự và hưởng ứng Tết trồng cây.

Đ/c Trần Văn Hùng – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố phát động và hưởng ứng trồng cây tại
phường Quang Hanh

Tại phường Quang Hanh ngay sau lễ phát động, đ/c Trần Văn Hùng – Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố và đ/c Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đông đảo cán bộ, nhân dân phường đã tiến hành trồng cây tại khu vực sân vận động của phường. Không chỉ tại lễ phát động, ngay từ mùng 6 Tết, UBND phường Quang Hanh đã vận động  nhân dân các khu phố, các trường học trên địa bàn tham gia hưởng ứng Tết trồng cây, hiện phường đã trồng được trên 100 cây xanh.

Đ/c Bùi Thị Bính - Phó Bí thư TT Thành ủy và đồng chí Vũ Quyết Tiến - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố trồng cây tại khu vực dự án Quảng Hổng, Cẩm Sơn

Tại khu vực dự án Quảng Hồng - phường Cẩm Sơn, đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT thành ủy, đ/c Vũ Quyết Tiến – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phường, nhân dân các khu phố đã tham gia trồng trên 500 cây xanh góp phần cải tạo môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch đẹp trong khu dân cư. Cũng trong dịp này, tất cả các khu phố trên địa bàn phường Cẩm Sơn đều đã phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác".  Năm 2017, phường Cẩm Sơn phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng trên 1000 cây xanh các loại dọc tuyến các quốc lộ, công sở, trường học, khu vực đất trống, trong khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Phó Bí thư Thành ủy phát động và trồng cây tại phường Cẩm Bình

Tại phường Cẩm Bình, đ/c Nguyễn Hồng Dương – Phó Bí thư Thành ủy cùng cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên đông đảo người dân phường Cẩm Bình đã tham gia trồng các loại cây phân tán tại khu phố Hòn 1 – phường Cẩm Bình. Ngay tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo thành phố và cán bộ, nhân dân phường đã trồng được trên 100 cây xanh. Dự kiến trong năm 2017 phường Cẩm Bình sẽ trồng trên 1000 cây xanh.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai phát động và trồng cây tại phường Cẩm Phú
Đ/c Trần Hoàng Hải – Phó chủ tịch HĐND thành phố hưởng ứng trồng cây tại phường Cẩm Thủy
Đ/c Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố trồng cây tại phường Cẩm Trung
Đ/c Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố trồng cây tại phường Quang Hanh

Cùng thời điểm, tại các phường Cẩm Phú, Cửa Ông, Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung các đồng chí đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đ/c Trần Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đ/c Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố, đ/c Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã phát động và tham gia trồng cây tại các khu vực sườn đồi, khu dân cư.

Hưởng ứng Tết trồng cây năm nay, thành phố Cẩm Phả có kế hoạch trồng 10.000 cây xanh phân tán các loại, nhằm tạo cảnh quan, bóng mát cho các cơ quan, trường học, nơi công cộng, phủ xanh đất trống, đồi trọc trên địa bàn.

Tin và ảnh: Thùy Dung